CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ CÀI ĐẶT

Tùy vào từng loại dịch vụ khác nhau mà QuangBinhWeb.com quy định về chính sách giao nhận, cài đặt như sau:

1. Đối với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Sau khi ký hợp đồng, Quý Khách hàng và QuangBinhWeb.com sẽ cùng tham gia trao đổi thông tin và các phương án để đưa ra mẫu thiết kế website phù hợp nhất theo yêu cầu của Khách hàng. Khi hoàn thành, Khách hàng sẽ nhận được tài khoản quản lý website và nhân viên hỗ trợ của QuangBinhWeb.com sẽ hướng dẫn Khách hàng quản lý và cập nhật thông tin cho website một cách trực quan. Sẽ tiến hành cung cấp toàn bộ mã nguồn cho Quý Khách hàng nếu được yêu cầu.

Chinh Sach Gia Nhan Cai Dat

2. Đối với dịch vụ mua theme, thiết kế web theo mẫu có sẵn

Quy trình mua và bàn giao theme cho khách hàng:

  • Khách hàng chọn theme trên website QuangBinhWeb.com
  • Khách hàng thanh toán tiền cho QuangBinhWeb.com qua các hình thức tùy chọn tại trang thanh toán. Xem hướng dẫn Đặt hàng và thanh toán
  • Sau khi xác nhận đã thanh toán, QuangBinhWeb.com sẽ chuyển mã nguồn và hướng dẫn cài đặt cho khách hàng thông qua địa chỉ email mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng cho chúng tôi.
  • QuangBinhWeb.com tiến hành cài demo và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cơ bản cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Hướng dẫn quản lý và cập nhật thông tin cho website một cách trực quan.

Lưu ý:

  • Kho giao diện mẫu website là sản phẩm nội dung số nên QuangBinhWeb.com không giao dịch trực tiếp. Quá trình tư vấn, bán hàng, hỗ trợ sau bán hàng đều thực hiện qua các kênh: Email, Facebook, Zalo, phần mềm điều khiển từ xa như Utralview, Teamviewer,…
  • Một số plugin mất phí đi kèm theme như Visual Composer, Revolution Slider đã được nhà sản xuất theme mua bản quyền và cho phép người mua theme sử dụng nhưng không cung cấp license key. Khách hàng muốn active license để được support và update tự động thì vui lòng mua license riêng.
  • QuangBinhWeb.com chỉ hỗ trợ cài đặt web giống demo và thay đổi màu sắc, thông tin cơ bản 1 lần duy nhất ngay lúc ban đầu. Sau đó sẽ áp dụng hỗ trợ kỹ thuật theo Chính sách bảo hành / bảo trì. Nếu quý khách có yêu cầu tùy biến riêng chúng tôi sẽ tính thêm chi phí, và chi phí này tùy thuộc độ phức tạp của giao diện yêu cầu.